8 lý do chọn thiết kế website của VTM

Hotline: 0868.041.888

info@vtmgroup.com.vn

Bạn đang ở » 8 lý do chọn thiết kế website của VTM

8 lý do chọn thiết kế website của VTM

Ngày đăng : 10-02-2018


 • Giao diện quản trị

  Giao diện quản trị thân thiện dễ sử dụng với ngôn ngữ tiếng việt, bạn có thể tự quan trị nội dung theo nhu cầu của bạn mà không phải tốn thời giạn để nghiên cứu và tìm hiểu.
 • Hỗ trợ SEO

  VTM tích hợp sẵn công cụ marketing như cài đặt google analytics, tối ưu hóa từ khóa tìm kiếm trên Google, hỗ trợ công cụ theo dõi kết quả quảng cáo,...đưa nhiều khách hàng tới cho website của bạn.
 • Tăng trưởng doanh thu

  Tăng trưởng doanh thu của bạn là mối quan tâm hàng đầu của VTM ! Trang quản trị website với các tính năng sử dụng thân thiện, dễ dàng, tích hợp sẵn hệ thống quản lý và các công cụ quảng cáo,... giúp việc bán hàng trở nên chuyên nghiệp, doanh số, doanh thu ngày càng tăng.
 • Miễn phí giao diện Smartphone

  Bạn có thể bán hàng online mọi lúc, mọi nơi với điện thoại thông minh. Tăng trưởng doanh thu là điều tất yếu với mẫu VTM Smartphone.
 • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán trực tuyến

  Website bán hàng được tích hợp sẵn các cổng thanh toán trực tuyến phổ biến như Ngân lượng - Bảo kim - Paypal,...giúp khách hàng của bạn thanh toán thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng.
 • Quản lý đơn giản, dễ dàng

  Website VTM được tích hợp (CRM) hệ thống quản lý đơn hàng, khách hàng, kho vận, thanh toán, giúp công việc quản lý của bạn trở nên vô cùng dễ dàng và đơn giản.
 • An toàn và bảo mật

  Dữ liệu được sao lưu hàng ngày, dữ liệu quan trọng được mã hóa, ngoài ra website bán hàng được thiết kế với công nghệ điện toán đám mây vượt trội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, bảo mật, tính ổn định và khả năng hoạt động liên tục của website.
 • Hỗ trợ 24/7

  VTM sẽ thường xuyên liên hệ để tư vấn và hỗ trợ bạn. Nếu có câu hỏi hay góp ý gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào qua điện thoại, email, yahoo, skype,...

Thông tin hữu ích

Thông tin khuyến mại