Theo đó, LinkedIn đã xuất bản ba hướng dẫn mới được thiết kế để cung cấp các hướng dẫn cụ thể về cách các thương hiệu có thể tối đa hóa nỗ lực marketing của họ trên nền tảng này.

Theo giải thích của LinkedIn:

“Loạt bài viết với chủ đề ‘Read Me’ của LinkedIn là bộ ba hướng dẫn cần thiết để trang bị cho bạn những hiểu biết sâu sắc về nền tảng của chúng tôi, các tính năng và chức năng của nó cũng như cách bạn có thể tận dụng những điều này một cách tốt nhất để đạt được các mục tiêu marketing của mình, bất kể chúng là gì”.

Như đã lưu ý, các hướng dẫn bao gồm ba yếu tố:

  • - Xây dựng thương hiệu của bạn
  • - Quảng cáo trên Linkedin
  • - Thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Mỗi hướng dẫn đều chứa một loạt các mẹo và thông tin chi tiết chuyên sâu, bao gồm tổng quan về chức năng, biểu đồ về các công cụ và những tùy chọn cần sử dụng cho các mục tiêu cụ thể.

Ngoài ra còn có các bảng phân tích chi tiết của từng yếu tố, với các ghi chú về lý do và cách tối ưu hóa các phần và công cụ cụ thể:

Ngoài ra còn có danh sách kiểm tra cho các phương pháp tối ưu:

Và tóm tắt các tùy chọn tốt nhất cho mục tiêu của bạn:

Có rất nhiều thứ được đóng gói trong mỗi hướng dẫn và đây chỉ là tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi. Nếu bạn đang muốn đặt LinkedIn trở thành một nền tảng ưu tiên thì có lẽ bạn đang đúng vì nền tảng đang chứng kiến mức độ tương tác kỷ lục.

Nếu LinkedIn là trọng tâm lớn hơn đối với bạn và bạn muốn nhận được nhiều hơn từ những nỗ lực của mình, thì bạn nên xem qua tất cả các hướng dẫn mới nhất này.

Bạn có thể xem chi tiết bản “Read Me” tại: Link

Nguồn: MarketingTrips 

Các tin liên quan